HIỆP HỘI PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC LOGISTICS VIỆT NAM

THƯ NGỎ

Kính gửi:……………………………………………………….

           Quyết định 221/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ ban hành Kế hoạch hành động nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển dịch vụ logistics Việt Nam đến năm 2025 nêu rõ tại nhiệm vụ thứ 54: “Phát huy vai trò của các Hiệp hội trong lĩnh vực logsitics nhằm xác định tầm nhìn, định hướng phát triển và hỗ trợ cho các doanh nghiệp về hoạt động kinh doanh dịch vụ logistics, phát triển nhân lực ngành logistics”. Nhằm triển khai nhiệm vụ này, ngày 30 tháng 4 năm 2021 vừa qua, Bộ Nội vụ đã ban hành Quyết định số 568/QĐ-BNV cho phép thành lập HIệp hội Phát triển nhân lực Logsitics Việt Nam.

           Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (website: www.valoma.vn) là một tổ chức xã hội – nghề nghiệp của các tổ chức, công dân Việt Nam có mong muốn đẩy mạnh và nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nhân lực logistics. Thành viên của Hiệp hội bao gồm các trường đại học, cao đẳng; viện, trung tâm đào tạo; doanh nghiệp logistics; các giảng viên, doanh nhân, chuyên gia… liên quan hay quan tâm tới lĩnh vực logistics.

           Ngày 24 tháng 7 năm 2021, Đại hội lần thứ nhất và Lễ ra mắt Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam đã được diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Bộ Nội vụ, Bộ Công Thương, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; các tổ chức quốc tế như Ngân hàng Thế giới, Aus4skills và khoảng 300 đại biểu. Ngoài ra, sự kiện quan trọng này cũng thu hút 20 cơ quan truyền thông đưa tin, quảng bá như Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, Đài truyền hình Hà Nội, Truyền hình Quốc Hội; Báo Công Thương…

           Hiệp hội kính mời Quý tổ chức cũng như Quý Anh/Chị xem xét gửi đơn gia nhập Hiệp hội (được gửi kèm theo Thư ngỏ này) và tham gia Đại hội lần thứ nhất (thông tin chi tiết sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất). Hội phí dự kiến là 6 triệu đồng/năm với hội viên tổ chức và 1 triệu đồng/năm với hội viên cá nhân.

           Trân trọng cảm ơn Quý tổ chức và Quý Anh/Chị!

CHỦ TỊCH HIỆP HỘI

(đã ký)

TS. Mai Xuân Thiệu

THÔNG TIN

NHẬN ĐƠN ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN    (*) Nội dung bắt buộc để được nhận đơn đăng ký