APOLLO – Đại diện đến từ Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Đến thời điểm hiện tại, vòng Tuyển trường của Cuộc thi Viet Nam Young Logistics Talents 2021 đã chính thức khép lại. Các đội thi tài năng đến từ 3 miền của Tổ quốc cũng đã lộ diện. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn đội:

APOLLO – Đại diện đến từ Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
🌟 Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 là một sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên thể hiện và rèn luyện khả năng của bản thân, đánh thức đam mê với ngành logistics, một trong những ngành mũi nhọn, đầy tiềm năng trong bối cảnh hội nhập.
🔥 Sau khi trải qua Vòng Tuyển trường của Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, 4 mảnh ghép khác biệt nhưng lại có chung một niềm đam mê mãnh liệt với logistics đã tìm thấy nhau và APOLLO đã được lập nên từ đó. Tên của đội thi là tên của một vị thần Hy Lạp – Vị thần ánh sáng. Chúng mình muốn truyền tải thông điệp và tinh thần của nhóm trong cuộc thi là “SINH RA ĐỂ TỎA SÁNG – BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG”.
😍 Thật vinh dự và may mắn khi APOLLO có cơ hội đại diện cho HCE tham dự Vòng Tứ kết của VNYLT2021. Đến với một sân chơi lớn, chúng tôi, những thành viên của APOLLO, mong muốn trau dồi kiến thức để phát triển tiềm năng của bản thân, thỏa niềm đam mê logistics với ngọn lửa khát vọng tỏa sáng như vị thần Apollo.
🙆 Chúng mình xin cảm ơn và mong mọi người có thể ủng hộ và cổ vũ tinh thần bằng cách like, share ảnh cho nhóm trong vòng tứ kết cũng như những chặng đường tiếp theo của cuộc thi.
———————————————————
🔥 Thể lệ bình chọn Đội thi được yêu thích Vòng Tứ kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 🔥
⚡ Cách tính điểm: Số lượt bình chọn của mỗi đội thi sẽ được tình bằng số lượt tiếp cận (reach) ở ảnh của đội thi tương ứng (1 reach = 1 bình chọn)
⏳ Thời gian bình chọn: 11 ngày kể từ lúc ảnh của đội thi được đăng lên fanpage
📌 Lưu ý: Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.
👉👉👉Vào bình chọn cho đội: https://www.facebook.com/VNYLT/posts/875874596395631 👈👈👈
———————————————————
VIET NAM YOUNG LOGISTICS TALENTS – Cuộc thi tìm kiếm những tài năng trẻ logistics trên quy mô toàn quốc
📍 Brochure cuộc thi: https://bit.ly/vnylt2021_brochure
📍 Website: www.valoma.vn
📍 Email: vnylt@valoma.vn
📍 Hotline hỗ trợ Vòng Tứ kết:
☎️ 098 399 3854 (Ms. Quỳnh Mai)
☎️ 083 746 7606 (Mr. Xuân Dũng)