HOTLOG – Đại diện đến từ Trường Đại học Ngoại thương

Đến thời điểm hiện tại, vòng Tuyển trường của Cuộc thi Viet Nam Young Logistics Talents 2021 đã chính thức khép lại. Các đội thi tài năng đến từ 3 miền của Tổ quốc cũng đã lộ diện. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn đội:

HOTLOG – Đại diện đến từ Trường Đại học Ngoại thương
🍀 Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, hội nhập toàn cầu, vai trò của ngành logistics ngày càng được đề cao, trở thành một lĩnh vực thu hút các thế hệ trẻ tài năng. Đội thi HOTLOG, với sức trẻ và tinh thần bản lĩnh, luôn mang trong mình niềm khao khát được học hỏi, đóng góp cho sự phát triển của xã hội nói chung và ngành logistics nói riêng.
✨ Đến với Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021, HOTLOG với bốn thành viên đến từ những vùng đất khác nhau, với những tính cách khác nhau, nhưng có chung một niềm đam mê với logistics và muốn đem những kiến thức của mình tạo nên một giải pháp thiết thực cho xã hội. Theo đó, chúng tôi luôn mong muốn có thể mang vinh quang về cho mái trường chúng tôi đang theo học – Trường Đại học Ngoại thương. Chúng tôi tin rằng cuộc thi sẽ là bước đệm để chúng tôi sẽ vươn lên và vút bay trên con đường sự nghiệp mà chúng tôi đã chọn.
⚡ Hãy cùng bình chọn cho chúng tôi – HOTLOG – những chiến binh dũng cảm trên con đường chinh phục VNYLT2021 nhé. Cảm ơn và gửi những lời yêu thương nhất đến tất cả mọi người!
———————————————————
🔥 Thể lệ bình chọn Đội thi được yêu thích Vòng Tứ kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 🔥
⚡ Cách tính điểm: Số lượt bình chọn của mỗi đội thi sẽ được tình bằng số lượt tiếp cận (reach) ở ảnh của đội thi tương ứng (1 reach = 1 bình chọn)
⏳ Thời gian bình chọn: 11 ngày kể từ lúc ảnh của đội thi được đăng lên fanpage
📌 Lưu ý: Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.
👉👉👉Vào bình chọn cho đội: https://www.facebook.com/VNYLT/posts/875850403064717 👈👈👈
———————————————————
VIET NAM YOUNG LOGISTICS TALENTS – Cuộc thi tìm kiếm những tài năng trẻ logistics trên quy mô toàn quốc
📍 Brochure cuộc thi: https://bit.ly/vnylt2021_brochure
📍 Website: www.valoma.vn
📍 Email: vnylt@valoma.vn
📍 Hotline hỗ trợ Vòng Tứ kết:
☎️ 098 399 3854 (Ms. Quỳnh Mai)
☎️ 083 746 7606 (Mr. Xuân Dũng)