ITFL – Đại diện đến từ Trường Đại học An Giang – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh

Đến thời điểm hiện tại, vòng Tuyển trường của Cuộc thi Viet Nam Young Logistics Talents 2021 đã chính thức khép lại. Các đội thi tài năng đến từ 3 miền của Tổ quốc cũng đã lộ diện. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn đội:

ITFL – Đại diện đến từ Trường Đại học An Giang – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh
🍀 ITFL – nhóm chúng mình có 4 thành viên, tên đội mình chọn cũng liên quan đến ngành học hiện tại của chúng mình. Đó là Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ của trường Đại học An Giang. Chúng mình rất vinh dự khi được đại diện trường Đại học An Giang tiếp tục trên chặng đường hiện tại của cuộc thi.
✨ Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam là cơ hội để giúp chúng mình học hỏi và hoàn thiện được rất nhiều kỹ năng trong quá trình làm việc nhóm, cùng các thầy cô trao đổi và phát triển ý tưởng, cơ hội gặp gỡ các doanh nghiệp, BTC… để chúng mình ngày càng tự tin và rèn giũa kiến thức, học tập.
🍀 Từ những bạn sinh viên năm nhất, năm hai có cùng những quan tâm về kinh tế, logistics, chúng mình đã kết nối với nhau và “kề vai sát cánh” tham gia cuộc thi.
⚡ Chúng mình không dám hứa sẽ chiến thắng cuộc thi, nhưng chúng mình hứa sẽ cố gắng thật nhiều và với tuổi trẻ của chúng mình, hẳn là chiến thắng bản thân là chiến thắng vinh quang nhất đối với chúng mình, các bạn nhỉ? Những trải nghiệm tại Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam sẽ là hành trang và kỷ niệm trong quãng đường Đại học của chúng mình và nhiều bạn sinh viên khác.
💞 Chúng mình mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người bằng những lượt like, comment hoặc share bài post chan chứa tính yêu thương này của team mình gửi đến mọi người nhé. Cảm ơn cả nhà AGU, bạn bè, thầy cô, anh chị hỗ trợ chúng mình và BTC rất nhiều!
———————————————————
🔥 Thể lệ bình chọn Đội thi được yêu thích Vòng Tứ kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 🔥
⚡ Cách tính điểm: Số lượt bình chọn của mỗi đội thi sẽ được tình bằng số lượt tiếp cận (reach) ở ảnh của đội thi tương ứng (1 reach = 1 bình chọn)
⏳ Thời gian bình chọn: 11 ngày kể từ lúc ảnh của đội thi được đăng lên fanpage
📌 Lưu ý: Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.
👉👉👉Vào bình chọn cho đội: https://www.facebook.com/VNYLT/posts/875859296397161 👈👈👈
———————————————————
VIET NAM YOUNG LOGISTICS TALENTS – Cuộc thi tìm kiếm những tài năng trẻ logistics trên quy mô toàn quốc
📍 Brochure cuộc thi: https://bit.ly/vnylt2021_brochure
📍 Website: www.valoma.vn
📍 Email: vnylt@valoma.vn
📍 Hotline hỗ trợ Vòng Tứ kết:
☎️ 098 399 3854 (Ms. Quỳnh Mai)
☎️ 083 746 7606 (Mr. Xuân Dũng)