PFL – Đại diện đến từ Học viện Chính sách và Phát triển

Đến thời điểm hiện tại, vòng Tuyển trường của Cuộc thi Viet Nam Young Logistics Talents 2021 đã chính thức khép lại. Các đội thi tài năng đến từ 3 miền của Tổ quốc cũng đã lộ diện. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn đội:

PFL – Đại diện đến từ Học viện Chính sách và Phát triển
🍀 Tham gia VNYLT 2021, chúng tôi gồm 4 thành viên cùng học chung dưới mái trường Học viện Chính sách và Phát triển, và đặc biệt hơn là chung khoa Kinh tế quốc tế. Bốn con người với những tính cách khác nhau nhưng cùng chung một đam mê trong lĩnh vực logistics, chính niềm đam mê ấy là sợi dây đã gắn kết chúng tôi lại với nhau. Tuy chúng tôi chưa hoàn hảo, nhưng chúng tôi luôn biết hỗ trợ nhau bằng cách lấy thế mạnh của thành viên này hỗ trợ những khuyết điểm của thành viên khác. Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau, chúng tôi luôn tâm niệm với nhau rằng tuy không cùng sinh cùng tháng cùng ngày nhưng nguyện cùng nhau chinh phục những giấc mơ trong logistics, chinh phục vì mục tiêu là góp phần phát triển ngành logistics Việt Nam.
🔥 Với niềm đam mê chinh phục ấy, chúng tôi đã đặt tên nhóm là PFL – Passion for Logistics. Với một tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, và một tinh thần dám đương đầu với thử thách cùng với sự đồng hành, giúp đỡ của thầy cô, chúng tôi tin rằng, chúng tôi có đủ khả năng là gương mặt đại diện cho Học viện Chính sách và Phát triển tham gia vào Vòng Tứ kết của VNYLT 2021.
⚡ Hy vọng màn “debut” lần này của chúng tôi sẽ được các bạn ủng hộ. Đừng quên theo dõi hành trình chinh phục cuộc thi của chúng tôi và giúp PFL đạt giải “Đội thi được yêu thích” bằng cách react, comment và share bài viết này nhé!
———————————————————
🔥 Thể lệ bình chọn Đội thi được yêu thích Vòng Tứ kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 🔥
⚡ Cách tính điểm: Số lượt bình chọn của mỗi đội thi sẽ được tình bằng số lượt tiếp cận (reach) ở ảnh của đội thi tương ứng (1 reach = 1 bình chọn)
⏳ Thời gian bình chọn: 11 ngày kể từ lúc ảnh của đội thi được đăng lên fanpage
📌 Lưu ý: Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.
👉👉👉Vào bình chọn cho đội: https://www.facebook.com/VNYLT/posts/875212673128490 👈👈👈
———————————————————
VIET NAM YOUNG LOGISTICS TALENTS – Cuộc thi tìm kiếm những tài năng trẻ logistics trên quy mô toàn quốc
📍 Brochure cuộc thi: https://bit.ly/vnylt2021_brochure
📍 Website: www.valoma.vn
📍 Email: vnylt@valoma.vn
📍 Hotline hỗ trợ Vòng Tứ kết:
☎️ 098 399 3854 (Ms. Quỳnh Mai)
☎️ 083 746 7606 (Mr. Xuân Dũng)