S4C – Đại diện đến từ Trường Đại học Thương mại

Đến thời điểm hiện tại, vòng Tuyển trường của Cuộc thi Viet Nam Young Logistics Talents 2021 đã chính thức khép lại. Các đội thi tài năng đến từ 3 miền của Tổ quốc cũng đã lộ diện. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn đội:

S4C – Đại diện đến từ Trường Đại học Thương mại
✨ CFS là trạm gom hàng, còn Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 là “trạm” dừng chân tiếp theo của 4 chúng tôi. Trong 4 năm đại học, có lẽ đây là quãng thời gian đáng nhớ nhất của chúng tôi bởi chúng tôi được học tập, chia sẻ, làm việc cùng nhau, được cùng nhau trải qua những cảm xúc thăng hoa khi vượt qua thử thách, cùng an ủi nhau khi không đạt được những mục tiêu đã đề ra.
💪 VNYLT2021 thực sự là một “trạm gom”, gom 4 con người với 4 tính cách, 4 tài năng khác nhau vào một nhóm, và từ đây chúng tôi sẵn sàng cùng nhau đồng hành chinh phục những thử thách của VNYLT. Với slogan “Strong for creative”, chúng tôi sẽ thể hiện hết những nhiệt huyết của tuổi trẻ, đam mê, sáng tạo để có được những khoảnh khắc bùng cháy nhất tại sân chơi này.
🌟 Hy vọng các bạn sẽ đồng hành cùng S4C tại VNYLT2021! Ủng hộ team chúng tôi qua việc react, comment và share bài viết này nhé! :>
———————————————————
🔥 Thể lệ bình chọn Đội thi được yêu thích Vòng Tứ kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 🔥
⚡ Cách tính điểm: Số lượt bình chọn của mỗi đội thi sẽ được tình bằng số lượt tiếp cận (reach) ở ảnh của đội thi tương ứng (1 reach = 1 bình chọn)
⏳ Thời gian bình chọn: 11 ngày kể từ lúc ảnh của đội thi được đăng lên fanpage
📌 Lưu ý: Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.
👉👉👉Vào bình chọn cho đội: https://www.facebook.com/VNYLT/posts/875184593131298 👈👈👈
———————————————————
VIET NAM YOUNG LOGISTICS TALENTS – Cuộc thi tìm kiếm những tài năng trẻ logistics trên quy mô toàn quốc
📍 Brochure cuộc thi: https://bit.ly/vnylt2021_brochure
📍 Website: www.valoma.vn
📍 Email: vnylt@valoma.vn
📍 Hotline hỗ trợ Vòng Tứ kết:
☎️ 098 399 3854 (Ms. Quỳnh Mai)
☎️ 083 746 7606 (Mr. Xuân Dũng)