VALOMA TỔ CHỨC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP. HCM (UMT)

Đoàn VALOMA thăm và làm việc tại UMT.

Trong không khí những ngày giáp Tết Quý Mão chiều ngày 20/12/2022, Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) dưới sự dẫn đầu của Chủ tịch danh dự đã tổ chức chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM.

Tham gia cùng đoàn có ông Nguyễn Thanh Nhã – Trưởng Ban Hội viên; PGS, TS Hà Thị Ngọc Oanh – Phó trưởng Ban Kiểm tra, TS. Hà Minh Hiếu – Phó trưởng Ban Truyền thông VALOMA cùng hơn 10 đại diện doanh nghiệp và giảng viên từ các trường đại học, cao đẳng.

Về phía trường Đại học Quản lý và Công nghệ (UMT) có sự hiện diện của ThS. Huỳnh Thúy Phương – Phó Chủ tịch Hội đồng trường; PGS, TS Cao Minh Trí – Phó Chủ tịch Hội đồng trường; PGS, TS Hồ Thanh Phong – Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Trần Đan Thư – Trưởng Khoa Công nghệ và TS. Trần Nam Quốc – Trưởng khoa Kinh doanh.

Trong chuyến tham quan này đoàn đã được chia sẻ những thành tựu và những khó khăn từ UMT trong đó kỳ vọng mong muốn sự hợp tác, phối hợp mở ngành đào tạo trong lĩnh vực logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Đại diện VALOMA, ông Trần Thanh Hải cũng bày tỏ sự vui mùng khi được biết định hướng của UMT trong thời gian sắp tới và sẵn sàng chào đón UMT trở thành thành viên mới của VALOMA. Đồng quan điểm đó, ông Nguyễn Thanh Nhã cũng chia sẻ những giá trị mà UMT sẽ có khi là thành viên chính thức của VALOMA. Còn theo TS. Hà Minh Hiếu – Phó trưởng Ban Truyền thông VALOMA nhận định thì việc hợp tác sẽ mang lại rất nhiều cơ hội cho UMT, nhất là trong quá trình đạo tạo theo định hướng ứng dụng, công nhận tín chỉ giữa các trương trong hệ thống VALOMA cũng như hướng đến bộ giáo trình thống nhất giữa các trường trong đào tạo ngành.

Tiếp thu những định hướng của VALOMA, PGS.TS Hồ Thanh Phong – Phó Hiệu trưởng UMT đã cảm ơn VALOMA đã tạo điều kiện cho UMT tham gia hệ sinh thái logistics và chuỗi cung ứng của VALOMA và rất mong được phối hợp với các Ban chuyên môn của VALOMA để xúc tiến xây dựng chương trình đào tạo mở ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Chia sẻ các vấn đề học tập thực tế tại doanh nghiệp, ông Nguyễn Tuấn Nam – Giám đốc Kinh doanh của Công ty FM Logistics cam kết sẽ hỗ trợ UMT liên quan đến các vấn đề thực hành, thực tập cho sinh viên trong thời gian sắp tới.

Kết thúc chuyến thăm và làm việc tại UMT, đại diện VALOMA là ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch danh dự VALOMA cũng đã trao tặng cho UMT món quà là quyển sách Hỏi đáp về logistics do ông biên soạn và đáp lại đó UMT cũng đã trao tặng cho đoàn những món quà có ý nghĩa thể hiện sự tri ân quan tâm của VALOMA đến với các thành viên mới như UMT.
Sau đây là một số hình lưu niệm tại buổi làm việc giữa VALOMA và UMT


Thảo luận các vấn đề liên quan đến hợp tác

Đại diện VALOMA ông Trần Thanh Hải trao tặng cho UMT do bà Huuỳnh Thúy Phương, phó chủ tịch hội đồng trường quyển sách về các thuật ngữ Logistics.


Chụp hình lưu niệm giữa VALOMA và UMT

Xem thêm về trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM tại đây: https://www.umt.edu.vn/