U&I LOGISTICS ĐỔ BỘ LOGISTICS JOB FAIR 2022 MANG ĐẾN HÀNG TRĂM CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN PHÍA NAM

Trong khuôn khổ Ngày hội việc làm ngành Logistics 2022, U&I Logistics là một trong những nhà tài trợ của chương trình và đồng hành cùng sự kiện trên cương vị là doanh nghiệp logistics hàng đầu khu vực. Đến với sự kiện Ngày hội việc làm ngành Logistics 2022, U&I Logistics đã mang đến hàng trăm cơ hội việc làm như sales, xử lý chứng từ, thủ tục hải quan, vận hành kho, nhân sự, marketing… Cơ hội không chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên từ Thành phố Hồ Chí Minh mà còn lan rộng ra nhiều khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Là thương hiệu logistics uy tín hàng đầu, U&I Logistics đã và đang “phủ sóng” mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc cũng như mở rộng dịch vụ logistics trên quy mô toàn cầu. Trên hành trình phát triển và kiến tạo này, U&I Logistics đang tìm kiếm những tài năng trẻ, bất kể là sinh viên mới tốt nghiệp đại học hay chưa ra trường. Bởi U&I Logistics luôn đề cao những bạn trẻ có tính cách cởi mở, tư duy chủ động tìm tòi trong thực tế để mở rộng vốn hiểu biết.

Với combo “kiến thức + kỹ năng” được trang bị trong quá trình học tập và rèn luyện, hy vọng thông qua Logistics Job Fair 2022 thế hệ sinh viên trẻ sẽ có cơ hội trau dồi “kinh nghiệm làm việc” để hoàn thiện combo, tự tin thể hiện mình trước những doanh nghiệp logistics hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, khi trở thành mảnh ghép tài năng tại U&I Logistics, các bạn còn có thể xây dựng tương lai bằng lộ trình phát triển vượt trội, cùng đội ngũ mentors giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm, môi trường làm việc đa dạng, hội nhập và bình đẳng.

Như vậy, không chỉ đã mở ra nhiều cơ hội việc làm dành cho các bạn trẻ, U&I Logistics còn mở rộng thêm các hoạt động gắn kết cùng sinh viên, tạo nên sự đoàn kết bền vững giữa Doanh nghiệp và các trường Đại học, Cao đẳng, cơ sở đào tạo trực thuộc VALOMA. Thông qua đó, U&I Logistics mong muốn trở thành bệ phóng hoàn hảo để các bạn sinh viên yêu thích Logistics trên toàn quốc tìm được định hướng và phát triển bản thân.

Xem thêm thông tin chi tiết về doanh nghiệp U&I LOGISTICS CORPORATION:
Website: http://unilogistics.vn/vi
Fanpage Careers: https://www.facebook.com/Unilogisticscareers
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/u-i-logistics-corporation/