ANYLOGISTIX2021 – Đại diện đến từ Trường Đại học Thăng Long

Đến thời điểm hiện tại, vòng Tuyển trường của Cuộc thi Viet Nam Young Logistics Talents 2021 đã chính thức khép lại. Các đội thi tài năng đến từ 3 miền của Tổ quốc cũng đã lộ diện. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn đội:

ANYLOGISTIX2021 – Đại diện đến từ Trường Đại học Thăng Long
“𝒴𝑜𝓊 𝓂𝒾𝑔𝒽𝓉 𝓃𝑜𝓉𝒾𝒸𝑒 𝓉𝒽𝒾𝓈 𝒷𝑒𝒻𝑜𝓇𝑒. 𝐸𝓋𝑒𝓇𝓎 𝓈𝒾𝓃𝑔𝓁𝑒 𝓉𝒽𝒾𝓃𝑔 𝒾𝓃 𝓉𝒽𝒾𝓈 𝓌𝑜𝓇𝓁𝒹, 𝒾𝓃 𝓈𝑜𝓂𝑒 𝓌𝒶𝓎, 𝒶𝓁𝓁 𝒽𝒶𝓈 𝓉𝒽𝑒 𝒸𝑜𝓃𝓉𝓇𝒾𝒷𝓊𝓉𝒾𝑜𝓃 𝑜𝒻 𝐿𝑜𝑔𝒾𝓈𝓉𝒾𝒸𝓈. 𝒴𝑒𝓈. 𝒴𝑜𝓊 𝒶𝓇𝑒 𝑔𝑒𝓉𝓉𝒾𝓃𝑔 𝒾𝓉 𝓇𝒾𝑔𝒽𝓉. 𝒯𝒽𝒶𝓉’𝓈 𝓉𝒽𝑒 𝓊𝓅-𝓉𝑜-𝒹𝒶𝓉𝑒 𝓉𝓇𝑒𝓃𝒹, 𝒶𝓃𝒹 𝒶𝓁𝓈𝑜, 𝓉𝒽𝒶𝓉 𝒾𝓈 𝓌𝒽𝓎 “𝒜𝓃𝓎𝐿𝑜𝑔𝒾𝓈𝓉𝒾𝓍” 𝓌𝒶𝓈 𝓈𝑒𝓉.”
☘️ Chúng mình chính là ANYLOGISTIX2021. Đối với chúng mình, ANYLOGISTIX không chỉ là 1 phần mềm mà chúng mình được tìm hiểu trên trường, mà đó còn là nơi chúng mình gặp gỡ và hòa chung nhịp đập. Mọi người đều biết, mỗi mắt xích trong chuỗi cung ứng đều rất quan trọng và không thể thay thế, và các thành viên của ANYLOGISTIX2021 cũng vậy. Mỗi thành viên trong team đều mang màu sắc riêng biệt nhằm tạo nên một ANYLOGISTIX2021 “one of a kind”, một làn gió mới cho VNYLT. Chúng mình luôn coi VNYLt như cánh cửa mở ra con đường tiếp cận với những kiến thức mới, nâng cao năng lực của mỗi sinh viên.
🥰 Team chúng mình rất mong nhận được sự ủng hộ của cả nhà yêu. React, comment và share bài viết để chúng mình có thể đạt được giải “Đội thi được yêu thích” nhé!
———————————————————
🔥 Thể lệ bình chọn Đội thi được yêu thích Vòng Tứ kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 🔥
⚡ Cách tính điểm: Số lượt bình chọn của mỗi đội thi sẽ được tình bằng số lượt tiếp cận (reach) ở ảnh của đội thi tương ứng (1 reach = 1 bình chọn)
⏳ Thời gian bình chọn: 11 ngày kể từ lúc ảnh của đội thi được đăng lên fanpage
📌 Lưu ý: Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.
👉👉👉Vào bình chọn cho đội: https://www.facebook.com/VNYLT/posts/875199239796500 👈👈👈
———————————————————
VIET NAM YOUNG LOGISTICS TALENTS – Cuộc thi tìm kiếm những tài năng trẻ logistics trên quy mô toàn quốc
📍 Brochure cuộc thi: https://bit.ly/vnylt2021_brochure
📍 Website: www.valoma.vn
📍 Email: vnylt@valoma.vn
📍 Hotline hỗ trợ Vòng Tứ kết:
☎️ 098 399 3854 (Ms. Quỳnh Mai)
☎️ 083 746 7606 (Mr. Xuân Dũng)