LOGISTORM – Đại diện đến từ Học viện Ngân hàng

Đến thời điểm hiện tại, vòng Tuyển trường của Cuộc thi Viet Nam Young Logistics Talents 2021 đã chính thức khép lại. Các đội thi tài năng đến từ 3 miền của Tổ quốc cũng đã lộ diện. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn đội:

LOGISTORM – Đại diện đến từ Học viện Ngân hàng
🥰 Xin chào, chúng mình là LOGISTORM, đến từ Học viện Ngân hàng và rất vinh dự khi được tham gia chặng đường tiếp theo của Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021❤️.
🙆 Chúng mình tin rằng, phía sau tên mỗi đội thi là cả 1 câu chuyện đầy ý nghĩa. Với đội mình, cái tên LOGISTORM thể hiện một tinh thần như sức mạnh của cơn bão: nhiệt huyết và quyết tâm khi mang kiến thức cùng với kĩ năng để tranh tài tại cuộc thi, từ đó có thể đóng góp những sáng kiến cho ngành Logistics Việt Nam nói chung. LOGISTORM tin rằng đó không chỉ là khát vọng của đội mình, mà còn là mong muốn của tất cả những đội thi tham gia VNYLT2021. Chúng mình đến với cuộc thi với mục tiêu không chỉ đạt giải cao nhất, mà còn coi đây là cơ hội tuyệt vời để được học hỏi và phát triển bản thân. Vì vậy, hãy cùng nhau cống hiến hết mình cho cuộc thi và giúp một phần nhỏ bé cho ngành logistics nước nhà có thể phát triển vượt bậc nhé. 🔥🔥🔥 Đó là câu chuyện của LOGISTORM, còn bạn thì sao? 😉
🤩 Nếu bạn thích LOGISTORM, đừng quên ủng hộ chúng mình bằng cách react, comment và share post này nhé. Hy vọng các bạn sẽ dõi theo và cổ vũ hết mình cho đội chúng mình nha!
———————————————————
🔥 Thể lệ bình chọn Đội thi được yêu thích Vòng Tứ kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 🔥
⚡ Cách tính điểm: Số lượt bình chọn của mỗi đội thi sẽ được tình bằng số lượt tiếp cận (reach) ở ảnh của đội thi tương ứng (1 reach = 1 bình chọn)
⏳ Thời gian bình chọn: 11 ngày kể từ lúc ảnh của đội thi được đăng lên fanpage
📌 Lưu ý: Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.
👉👉👉Vào bình chọn cho đội: https://www.facebook.com/VNYLT/posts/875195059796918 👈👈👈
———————————————————
VIET NAM YOUNG LOGISTICS TALENTS – Cuộc thi tìm kiếm những tài năng trẻ logistics trên quy mô toàn quốc
📍 Brochure cuộc thi: https://bit.ly/vnylt2021_brochure
📍 Website: www.valoma.vn
📍 Email: vnylt@valoma.vn
📍 Hotline hỗ trợ Vòng Tứ kết:
☎️ 098 399 3854 (Ms. Quỳnh Mai)
☎️ 083 746 7606 (Mr. Xuân Dũng)