FSOL – Đại diện đến từ Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Đến thời điểm hiện tại, vòng Tuyển trường của Cuộc thi Viet Nam Young Logistics Talents 2021 đã chính thức khép lại. Các đội thi tài năng đến từ 3 miền của Tổ quốc cũng đã lộ diện. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn đội:

FSOL – Đại diện đến từ Trường Đại học Tôn Đức Thắng
✨ “What makes you different makes you special.”
🍀 FSOL – Four Logistics Solutions. Chúng mình – 4 cô gái với 4 cá tính và màu sắc khác nhau nhưng cùng chung một ước mơ, đó là đưa ra những giải pháp, hướng đi cho những vấn đề nhức nhối trong lĩnh vực logistics và quản lý chuỗi cung ứng.
🌟 Minh Tú – cô gái trưởng nhóm nhỏ nhắn nhưng đầy nhiệt huyết. Tú Ngân – cô bạn giỏi toán và luôn ấp ủ hàng vạn câu hỏi. Vịnh Nghi – cô gái sáng tạo và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các thành viên. Và cuối cùng, Bình An – cô gái kiên nhẫn và tỉ mỉ.
⚡ Đến với Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021, chúng mình mang trong mình một sự quyết tâm cao độ, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thách thức và luôn tiến về phía trước. Chúng mình rất vinh dự được đại diện cho trường Đại học Tôn Đức Thắng trong trận Tứ kết này. Với lòng biết ơn những giảng viên và anh chị cố vấn đã luôn giúp đỡ chúng mình, FSOL hy vọng nhóm sẽ luôn tràn đầy năng lượng và gặt hái được những thành công.
🌻 Chúng mình sẽ rất vui nếu nhận được sự ủng hộ từ các bạn. Hãy tiếp sức chúng mình bằng cách react và comment vào bài viết nhé!
———————————————————
🔥 Thể lệ bình chọn Đội thi được yêu thích Vòng Tứ kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 🔥
⚡ Cách tính điểm: Số lượt bình chọn của mỗi đội thi sẽ được tình bằng số lượt tiếp cận (reach) ở ảnh của đội thi tương ứng (1 reach = 1 bình chọn)
⏳ Thời gian bình chọn: 11 ngày kể từ lúc ảnh của đội thi được đăng lên fanpage
📌 Lưu ý: Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.
👉👉👉Vào bình chọn cho đội: https://www.facebook.com/VNYLT/posts/875794739736950 👈👈👈
———————————————————
VIET NAM YOUNG LOGISTICS TALENTS – Cuộc thi tìm kiếm những tài năng trẻ logistics trên quy mô toàn quốc
📍 Brochure cuộc thi: https://bit.ly/vnylt2021_brochure
📍 Website: www.valoma.vn
📍 Email: vnylt@valoma.vn
📍 Hotline hỗ trợ Vòng Tứ kết:
☎️ 098 399 3854 (Ms. Quỳnh Mai)
☎️ 083 746 7606 (Mr. Xuân Dũng)