HSL – Đại diện đến từ Trường Đại học Hoa Sen

Đến thời điểm hiện tại, vòng Tuyển trường của Cuộc thi Viet Nam Young Logistics Talents 2021 đã chính thức khép lại. Các đội thi tài năng đến từ 3 miền của Tổ quốc cũng đã lộ diện. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn đội:

HSL – Đại diện đến từ Trường Đại học Hoa Sen
🌟 Xin chào, chúng mình là HSL! Tham gia Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021, với phương châm “Tài năng – Sáng tạo – Gắn kết” cùng một niềm đam mê sâu sắc đối lĩnh vực logistics, chúng mình mong muốn tận dụng những kiến thức đã được học và quan sát vấn đề trong thực tiễn để có thể đưa ra các ý tưởng nhằm mang đến giải pháp tinh gọn, đổi mới cho ngành logistics đang rất tiềm năng tại Việt Nam.
🍀 Trên hết, VNYLT là một cột mốc quan trọng để cả 4 thành viên nhóm HSL có cơ hội đón nhận thử thách cho bản thân, cùng nhau rèn luyện, cùng nhau tích lũy những kiến thức mới mẻ và kinh nghiệm thực tế cho sự nghiệp sau này.
🌻 Đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời của chúng mình. Nó sẽ càng tuyệt vời hơn nếu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình các bạn, hãy tiếp thêm năng lượng cho đội mình và cả những đội thi khác bằng những cái like, comment và không quên share để mọi người cùng biết đến HSL nhé!
———————————————————
🔥 Thể lệ bình chọn Đội thi được yêu thích Vòng Tứ kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 🔥
⚡ Cách tính điểm: Số lượt bình chọn của mỗi đội thi sẽ được tình bằng số lượt tiếp cận (reach) ở ảnh của đội thi tương ứng (1 reach = 1 bình chọn)
⏳ Thời gian bình chọn: 11 ngày kể từ lúc ảnh của đội thi được đăng lên fanpage
📌 Lưu ý: Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.
👉👉👉Vào bình chọn cho đội: https://www.facebook.com/VNYLT/posts/875797379736686 👈👈👈
———————————————————
VIET NAM YOUNG LOGISTICS TALENTS – Cuộc thi tìm kiếm những tài năng trẻ logistics trên quy mô toàn quốc
📍 Brochure cuộc thi: https://bit.ly/vnylt2021_brochure
📍 Website: www.valoma.vn
📍 Email: vnylt@valoma.vn
📍 Hotline hỗ trợ Vòng Tứ kết:
☎️ 098 399 3854 (Ms. Quỳnh Mai)
☎️ 083 746 7606 (Mr. Xuân Dũng)