LOGISCHAM – Đại diện đến từ Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. Hồ Chí Minh

Đến thời điểm hiện tại, vòng Tuyển trường của Cuộc thi Viet Nam Young Logistics Talents 2021 đã chính thức khép lại. Các đội thi tài năng đến từ 3 miền của Tổ quốc cũng đã lộ diện. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn đội:

LOGISCHAM – Đại diện đến từ Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. Hồ Chí Minh
💥 Chúng mình là Thảo Quyên, Minh Phương, Thúy Vy và Văn Tuyên – 4 chú gà chiến đại diện cho nhà UEF ở đấu trường Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021.
💪 Đến với cuộc thi này, chúng mình mong được gặp gỡ thêm thật nhiều bạn mới, học hỏi thêm thật nhiều kiến thức, kết nối hơn với những chuyên gia và doanh nghiệp của ngành học cũng như theo đuổi đam mê của chúng mình đối với ngành học. Và quan trọng hơn cả, hy vọng lớn nhất của chúng mình là có thể cùng nhau đi thật xa đến Vòng Chung kết và giành ngôi vị Quán quân!
💪 Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, chúng mình vẫn thấy được sự nhiệt huyết và quyết tâm của các đội thi đến từ các trường. Điều này không thể không khiến chúng mình cảm thấy áp lực, nhưng đây cũng chính là động lực lớn để chúng mình cố gắng trau dồi kiến thức cũng như chuẩn bị tinh thần thật tốt để “chiến đấu” ở những vòng tiếp theo.
💓 Không chỉ có sự quyết tâm, chúng mình cũng rất cần đồng hành và giúp đỡ của tất cả mọi người bằng cách Like, Comment và Share bài viết này nếu có thể để LOGISCHAM trở thành “Đội thi được yêu thích”.
⚡️ “Watch out for LOGISCHARM!”
———————————————————
🔥 Thể lệ bình chọn Đội thi được yêu thích Vòng Tứ kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 🔥
⚡ Cách tính điểm: Số lượt bình chọn của mỗi đội thi sẽ được tình bằng số lượt tiếp cận (reach) ở ảnh của đội thi tương ứng (1 reach = 1 bình chọn)
⏳ Thời gian bình chọn: 11 ngày kể từ lúc ảnh của đội thi được đăng lên fanpage
📌 Lưu ý: Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.
👉👉👉Vào bình chọn cho đội: https://www.facebook.com/VNYLT/posts/875815366401554 👈👈👈
———————————————————
VIET NAM YOUNG LOGISTICS TALENTS – Cuộc thi tìm kiếm những tài năng trẻ logistics trên quy mô toàn quốc
📍 Brochure cuộc thi: https://bit.ly/vnylt2021_brochure
📍 Website: www.valoma.vn
📍 Email: vnylt@valoma.vn
📍 Hotline hỗ trợ Vòng Tứ kết:
☎️ 098 399 3854 (Ms. Quỳnh Mai)
☎️ 083 746 7606 (Mr. Xuân Dũng)