SIMPLE – Đại diện đến từ Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ

Đến thời điểm hiện tại, vòng Tuyển trường của Cuộc thi Viet Nam Young Logistics Talents 2021 đã chính thức khép lại. Các đội thi tài năng đến từ 3 miền của Tổ quốc cũng đã lộ diện. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn đội:

SIMPLE – Đại diện đến từ Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ
✨ 4 thành viên của nhóm chùng mình đang theo học chuyên ngành Quản lý Công nghiệp và cùng chung niềm đam mê logistics. Ngày hôm nay, SIMPLE đến với VNYLT2021 mang theo mong muốn học hỏi từ những điều đơn giản nhất, góp nhặt từ những thứ đơn giản nhất và tích lũy dần vào trong niềm yêu thích lĩnh vực logistics của mình.
🍀 Đến với vòng 3 của cuộc thi, SIMPLE không biết nói gì hơn ngoài việc gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến BTC cuộc thi vì đã tạo ra một nơi để các bạn sinh viên như chúng mình được giao lưu, học hỏi thêm về lĩnh vực logistics., và đặc biệt là sự tin tưởng, ủng hộ từ phía nhà trường và sự hỗ trợ từ phía các thầy cô Khoa Quản lý Công nghiệp. SIMPLE sẽ cố gắng hết sức mình trong những chặng đua sắp tới, dù kết quả có ra sao, SIMPLE vẫn hứa sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê logistics của mình trên hành trình chinh phục tri thức.
✅ Cuối cùng, xin dành lời cảm ơn đến các bạn đã dành sự quan tâm đến SIMPLE, mong rằng mọi người sẽ luôn bên cạnh ủng hộ, cổ vũ cho chúng mình bằng những “cử chỉ giản đơn” là bình chọn cho đội, nhớ like share cho chúng mình nhé.
———————————————————
🔥 Thể lệ bình chọn Đội thi được yêu thích Vòng Tứ kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 🔥
⚡ Cách tính điểm: Số lượt bình chọn của mỗi đội thi sẽ được tình bằng số lượt tiếp cận (reach) ở ảnh của đội thi tương ứng (1 reach = 1 bình chọn)
⏳ Thời gian bình chọn: 11 ngày kể từ lúc ảnh của đội thi được đăng lên fanpage
📌 Lưu ý: Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.
👉👉👉Vào bình chọn cho đội: https://www.facebook.com/VNYLT/posts/875813026401788 👈👈👈
———————————————————
VIET NAM YOUNG LOGISTICS TALENTS – Cuộc thi tìm kiếm những tài năng trẻ logistics trên quy mô toàn quốc
📍 Brochure cuộc thi: https://bit.ly/vnylt2021_brochure
📍 Website: www.valoma.vn
📍 Email: vnylt@valoma.vn
📍 Hotline hỗ trợ Vòng Tứ kết:
☎️ 098 399 3854 (Ms. Quỳnh Mai)
☎️ 083 746 7606 (Mr. Xuân Dũng)