“U&I LOGISTICS MEETUP” – GẶP GỠ TOP 8 CUỘC THI TÀI NĂNG TRẺ LOGISTICS VIỆT NAM 2022

U&I Logistics Meetup – Gặp gỡ Top 8 thí sinh cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam

Ngày 16/02/2023 vừa qua, U&I Logistics – Nhà tài trợ kim cương của Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam trong nhiều năm qua, đã tổ chức thành công sự kiện U&I Logistics Meetup với chủ đề “Logistics – Chia sẻ và Kết nối”. Sự kiện có sự góp mặt của Ban tổ chức và các sinh viên thuộc Top 8 cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022.

Sự kiện diễn ra với nhiều hoạt động giao lưu kết nối giữa doanh nghiệp và các thí sinh thuộc Top 8 cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022. Cùng sứ mệnh “ươm mầm” những tài năng trẻ, U&I Logistics luôn chú trọng và đề cao các hoạt động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tăng nhận thức về tầm quan trọng của việc phát triển ngành logistics đối với sinh viên.

PGS. TS Hồ Thị Thu Hòa – Phó Chủ tịch VALOMA chia sẻ tại U&I Logistics Meetup

Tại buổi Meetup, đại diện U&I Logistics cùng phía Ban tổ chức cuộc thi đã chia sẻ những góc nhìn đa chiều về ngành và nghề, khuyến khích tinh thần “dám nghĩ – dám làm” để các tài năng trẻ hiện thực hóa các dự án tiềm năng, đóng góp những giá trị thiết thực vào chuỗi hoạt động logistics.

Bên cạnh đó, các tài năng trẻ cũng đã có cơ hội được chia sẻ về những bài học kinh nghiệm rút ra sau cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam. Rất nhiều những chia sẻ chân tình, những trải nghiệm quý báu, năng lượng tích cực và nguồn cảm hứng đã được lan tỏa trong vòng tròn kết nối đặc biệt này.

Sự kiện U&I Logistics Meetup lần này không chỉ thắt chặt hơn mối quan hệ giữa doanh nghiệp, đối tác, nhà trường và sinh viên mà còn hướng đến các hoạt động phát triển thế hệ trẻ trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành logistics.

ĐÔI NÉT VỀ U&I LOGISTICS

U&I Logistics, thương hiệu logistics của người Việt, là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam. U&I cung cấp chuỗi dịch vụ 3PL đáp ứng nhu cầu từng khách hàng nhờ quản lý tốt từng quy trình, tạo được niềm tin với khách hàng trong và ngoài nước.
Công ty từ lâu được biết đến với hoạt động chủ lực là dịch vụ kho vận và phân phối hàng hóa xuất nhập khẩu. Đến nay, U&I tự hào cung cấp dịch vụ trọn gói, linh hoạt từ thủ tục khai báo hải quan, Vvận tải nội địa cho đến vận chuyển quốc tế đường biển và hàng không.

Hoạt động giao lưu, gắn kết với các sinh viên thuộc Top 8 cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam

Với cam kết hướng tới sự thịnh vượng cho cộng đồng, U&I Logistics không chỉ chia sẻ, lan tỏa kiến thức, tạo điều kiện tìm hiểu doanh nghiệp mà còn đồng hành, hỗ trợ các nhân tài logistics Việt Nam có cơ hội nghiên cứu, ứng dụng trong thực tế những ý tưởng hay, độc đáo. Từng bước trở thành thương hiệu logistics hàng đầu của người Việt Nam, với ý thức sâu sắc rằng sự phát triển của chúng tôi gắn liền với sự phát triển của khách hàng, của người lao động, và của cả cộng đồng.
Hy vọng rằng U&I sẽ tiếp tục là người đồng hành tin cậy cùng Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam trong những năm tiếp theo.

Xem thêm về U&I tại link.