VTLOGS21 – Đại diện đến từ Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh

Đến thời điểm hiện tại, vòng Tuyển trường của Cuộc thi Viet Nam Young Logistics Talents 2021 đã chính thức khép lại. Các đội thi tài năng đến từ 3 miền của Tổ quốc cũng đã lộ diện. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn đội:

VTLOGS21 – Đại diện đến từ Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh
✨ VTLOGS21 – Value Transferred Via Logistics, cái tên mang theo lý tưởng của đội thi với mong muốn khai thác và truyền tải những giá trị của logistics, phục vụ vào thực tiễn đời sống và hướng tới giá trị cộng đồng. Đồng thời, VTLOGS21 là sự kế thừa và tiếp nối những giá trị truyền thống cùng tinh thần chiến đấu từ các thế hệ đi trước, từ hậu phương GTS – một trong những ngôi trường đi đầu trong đào tạo logistics tại Việt Nam.
🍀 Là sự hội tụ của 4 mảnh ghép với những màu sắc, những cá tính khác nhau: Y Hạnh – Tường Vy – Hoàng Lan – Thanh Liêm, VTLOGS21 đến với cuộc thi mang theo tinh thần giao lưu học hỏi, mong muốn tiến thật xa trên chặng đường phía trước, thể hiện hết khả năng và sẽ thật tự hào nếu có thể tỏa sáng ở ngôi vị cao nhất.
💞 Hy vọng rằng VTLOGS21 sẽ nhận được sự ủng hộ to lớn từ mọi người, đó sẽ là nguồn động lực thúc đẩy cho chúng tớ cố gắng nhiều hơn nữa và tiến gần hơn tới giấc mơ chinh phục “Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021”. Hãy ủng hộ cho chúng tớ bằng cách like, share và comment để lan tỏa “sứ mệnh” của VTLOGS21 đến với mọi người nhé!
———————————————————
🔥 Thể lệ bình chọn Đội thi được yêu thích Vòng Tứ kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 🔥
⚡ Cách tính điểm: Số lượt bình chọn của mỗi đội thi sẽ được tình bằng số lượt tiếp cận (reach) ở ảnh của đội thi tương ứng (1 reach = 1 bình chọn)
⏳ Thời gian bình chọn: 11 ngày kể từ lúc ảnh của đội thi được đăng lên fanpage
📌 Lưu ý: Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.
👉👉👉Vào bình chọn cho đội: https://www.facebook.com/VNYLT/posts/875800176403073 👈👈👈
———————————————————
VIET NAM YOUNG LOGISTICS TALENTS – Cuộc thi tìm kiếm những tài năng trẻ logistics trên quy mô toàn quốc
📍 Brochure cuộc thi: https://bit.ly/vnylt2021_brochure
📍 Website: www.valoma.vn
📍 Email: vnylt@valoma.vn
📍 Hotline hỗ trợ Vòng Tứ kết:
☎️ 098 399 3854 (Ms. Quỳnh Mai)