Chương trình hiến máu tình nguyện NHIỆT HUYẾT VALOMA

Tình hình Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, thời gian thực hiện giãn cách xã hội kéo dài dẫn đến tình trạng thiếu máu cho điều trị tại các bệnh viện trên cả nước ngày càng trầm trọng.

NHIỆT HUYẾT VALOMA đã được ra đời, vừa là tinh thần của những người mang tâm huyết phát triển lĩnh vực logistics nước nhà; vừa là dòng máu nóng bổ sung cho ngân hàng máu đang thiếu hụt nghiêm trọng hiện nay, góp phần duy trì nguồn sống cho bệnh nhân.

Đây là một hoạt động rất cấp bách và cần thiết, để không vì Covid-19 mà bất cứ bệnh nhân nào phải dừng việc chữa trị. Hãy cùng nhau là hậu phương vững chắc, quyên góp dòng máu đỏ đang chảy trong mình đến nơi tiền tuyến, tiếp sức cho những người đang chiến đấu giành giật sự sống từng ngày.

Đối tượng hiến máu: Thầy cô, sinh viên của các trường hội viên; doanh nhân, người lao động của các doanh nghiệp hội viên VALOMA.

Thời gian: 8h00-11h00 Thứ Bảy, ngày 2/10/2021

Địa điểm: Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội)

Hạn đăng ký tham gia hiến máu: 14h00 Thứ Năm, ngày 30/9/2021

Link đăng ký tham gia hiến máu: http://tiny.cc/hienmau

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Ngoài việc chúng ta san sẻ giọt máu đến cộng đồng, việc này còn giúp cho cơ thể tái tạo lượng máu mới và giảm nguy cơ về các bệnh tim mạch, béo phì…

“MỘI GIỌT MÁU CHO ĐI MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”