Thư kêu gọi tham gia hiến máu tình nguyện “NHIỆT HUYẾT VALOMA”

Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) là một tổ chức tập hợp những con người đầy khát vọng, giàu nhiệt huyết, đam mê, có tinh thần cống hiến, mong muốn đem đến cho xã hội những lợi ích thiết thực nhất. Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, Hiệp hội cũng quan tâm và khuyến khích các hoạt động vì cộng đồng, hướng tới những giá trị nhân văn tốt đẹp. “Hiến máu tình nguyện” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hiến máu tình nguyện đã góp phần giảm bớt khó khăn do thiếu nguồn máu điều trị trong các bệnh viện hiện nay và đem đến cơ hội sống quý giá cho người bệnh. Trải qua gần hai năm thành lập, VALOMA đã thực hiện thành công ba đợt Hiến máu tình nguyện (tháng 10 năm 2021, tháng 4 và tháng 11 năm 2022).

Trên tinh thần đó, tôi xin tiếp tục kêu gọi các thầy cô giáo, các anh/chị hội viên từ doanh nghiệp trong Hiệp hội VALOMA cùng các em sinh viên trong Mạng lưới Câu lạc bộ Logistics sinh viên Việt Nam hưởng ứng tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện của Hiệp hội mang tên “NHIỆT HUYT VALOMA”.

  • Thời gian: 8h00 đến 11h00 ngày 06 tháng 05 năm 2023
  • Địa điểm: Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương, phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận cầu Giấy, Hà Nội

Link đăng ký: http://tiny.cc/z746vz (hoặc sử dụng QR code ở dưới)

Hiệp hội rất mong nhận được sự sẵn lòng sẻ chia, tình nguyện hiến máu từ các thầy/ cô giáo, các anh/ chị hội viên VALOMA và các em sinh viên!

Nếu có bất cứ câu hỏi gì, quý vị vui lòng liên hệ chị Trần Thị Hương, Ban Hội viên VALOMA, SĐT:  0975 541 238