THAM QUAN DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI (XE HƠI) VÀ HÀNG MAY MẶC

🚌 Thứ 7 ngày 16/01/2021 vừa qua, Ông Trần Thanh Hải – Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương – đại diện Mạng lưới đào tạo Logistics Việt Nam (t iền thân của Hiệp hội phát triển nhân lực Logistics Việt Nam) cùng các thầy cô đã tổ chức chuyến đi tham quan doanh nghiệp Hyundai Thành Công Việt Nam và Khu công nghiệp Bảo Minh.

🚙  Điểm đến thứ nhất chính là Nhà máy sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam nằm tại Khu công nghiệp Gián Khẩu, tỉnh Ninh Bình. Nhà máy trực thuộc Tập đoàn Thành Công, hiện đang sản xuất, lắp ráp các dòng xe: Hyundai SantaFe, Elantra, Grand i10, Tucson và New Porter 150.

Hyundai Thành Công khởi đầu là nhà máy lắp ráp và phân phối các dòng xe du lịch của Tập đoàn Hyundai Motor Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam, nhà máy đã sớm chứng tỏ được tiềm lực vững mạnh. Năm 2019, Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam xếp hạng 43 Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và xếp hạng 16 Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

👔 Bảo Minh Textile là doanh nghiệp xây dựng được một chuỗi cung ứng khép kín “chuẩn Việt Nam”. Tại đây, chúng tôi có dịp tìm hiểu về các hoạt động của Bảo Minh bao gồm dệt, nhuộm (nhuộm yarn dye và piece dye), và các công nghệ hoàn tất vải sợi.

Các công đoạn tạo mẫu handloom, phòng thí nghiệm, … và tất cả các  trang thiết bị đều được tập trung tại khu công nghiệp Bảo Minh, thuộc huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định – một trong những khu vực đặc thù dành riêng cho lĩnh vực sản xuất dệt may. Bên cạnh những nỗ lực không ngừng để làm hài lòng đối tác thông qua việc luôn chú trọng đổi mới cải tiến, đặt chất lượng là mục tiêu hàng đầu, tận tụy chăm sóc khách hàng chính là Bảo Minh có những cam kết kinh doanh theo tiêu chí phát triển bền vững – bảo vệ môi trường.

            Để có được chuyến đi thành công này là nhờ sự quan tâm vô cùng nhiệt tình và sâu sắc của Ông Trần Thanh Hải – Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu, Mạng lưới đào tạo Logistics Việt Nam (tiền thân của Hiệp hội phát triển nhân lực Logistics Việt Nam), Hyundai Thành Công và Bảo Minh Textile đã đồng phối hợp tổ chức và tạo điều kiện cho chúng tôi một chuyến đi hết sức ý nghĩa và bổ ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *