VALOMA đồng tổ chức chương trình gặp mặt Logistics Xuân 2024

Tối ngày 31/1/2024, Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) đã phối hợp cùng Cục Xuất Nhập Khẩu (Bộ Công Thương), Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA), Hiệp hội Logistics Hà Nội (HNLA) và Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tổ chức chương trình “Gặp mặt Logistics Xuân 2024” nhằm củng cố và nâng cao kết nối giữa các thành viên trong cộng đồng logistics.

“Gặp mặt Logistics Xuân” đã trở thành sự kiện thường niên từ năm 2020 là cơ hội cho các doanh nghiệp, tổ chức được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường mở rộng quan hệ, cùng nhau nâng cấp và phát triển. Logistics xuân 2024 là năm thứ hai Hiệp hội VALOMA tham gia với tư cách đồng tổ chức của chương trình.

Đại diện thành viên VALOMA với tinh thần tích cực đón chào năm mới 2024

Chương trình “Gặp mặt Logistics Xuân 2024” diễn ra với sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt như ông Trần Thanh Hải, Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), Chủ tịch danh dự của Hiệp hội VALOMA; ông Nguyễn Thế Hiệp, Phó Giám đốc Sở Công Thương thành phố Hà Nội; ông Trần Đức Nghĩa, Chủ tịch Hiệp hội Logistics Hà Nội; ông Lê Mạnh Cương, Phó Chủ tịch Hiệp hội Logistics Hải Phòng. Tham dự chương trình, đại diện từ phía Hiệp hội VALOMA có sự góp mặt của PGS.TS. Trịnh Thị Thu Hương, Phó chủ tịch VALOMA; TS Nguyễn Thị Vân Hà, Trưởng Ban Truyền thông; TS Hà Thị Thanh Thủy, Phó Trưởng Ban Hội viên, cùng các đại diện doanh nghiệp từ các Hiệp hội và giảng viên từ các trường đại học cũng như các tổ chức giáo dục liên quan đến ngành logistics.

Đại diện các Hiệp hội tham gia chương trình

Đại diện phía nhà tài trợ của chương trình

Nhân dịp “Gặp mặt Logistics Xuân 2024”, Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) mang đến không khí vui tươi thông qua các tiết mục văn nghệ, tiệc tân niên kết hợp với hoạt động giao lưu cộng đồng để lại cho các anh chị em trong ngành logistics nhiều cảm xúc, ý nghĩa và nhiều kỉ niệm khó quên.

VALOMA đóng góp tiết mục văn nghệ vào chương trình

Đại diện doanh nghiệp, tổ chức giao lưu và chia sẻ niềm vui Tết đến Xuân về

Các hoạt động, trò chơi diễn ra trong chương trình Gặp mặt Logistics Xuân 2024

Ban Truyền Thông VALOMA