Viettel Post – Thư mời thực tập

THƯ MỜI THỰC TẬP

Thân gửi các bạn sinh viên,

Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) là thành viên thuộc Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel, là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá, bưu kiện trong nước, quốc tế tại Việt Nam. Viettel Post hiện đang tập trung vào giải pháp công nghệ trong các lĩnh vực như Logistics, Thương mại điện tử.

Ngày nay, nhân lực là một khía cạnh nền tảng, mang tính chất căn cơ trong việc phát triển dịch vụ logistics bền vững. Đặc biệt trong bối cảnh toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra mạnh mẽ, đây sẽ là yếu tố then chốt, quan trọng và cấp thiết, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của nền logistics quốc gia.

Để đáp ứng được nhu cầu nhân lực, cả về quy mô cũng như chất lượng, phục vụ tốt cho ngành logistics trong giai đoạn tới, Viettel Post phối hợp với các Trường Đại học, Học viện và cơ sở đào tạo, tổ chức các chương trình đào tạo sinh viên, học viên chất lượng cao, giúp nền logistics Việt Nam nhanh chóng bắt kịp với các nước, nâng cao tính cạnh tranh, mở rộng thị trường ở cả trong nước, khu vực và quốc tế.

Theo đó, chúng tôi là đơn vị tiếp nhận các sinh viên từ nhà trường đến thực tập, kiến tập tại doanh nghiệp ở các vị trí phù hợp, giúp các bạn được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế một cách trực quan, góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên ngành logistics, tự tin làm việc.

Hiện nay, chúng tôi đang tuyển dụng TTS tại các vị trí:

(1) Crossed-border E-commerce coordinator: Tăng cường sự hiện diện thương hiệu sản phẩm; Chăm sóc, duy trì, phát triển hệ thống khách hàng.

(2) Market Research: Nghiên cứu, phân tích dữ liệu, đánh giá các thông tin về thị trường thương mại điện tử, chuyển phát. logistics.

(3) Business Development: Nghiên cứu các sản phẩm mới, đề xuất và triển khai các phương án kinh doanh

Để tìm hiểu và trao đổi thêm về các vị trí đang tuyển dụng, Viettel Post hi vọng các bạn gửi thêm CV bao gồm thông tin, kinh nghiệm, kĩ năng, điểm mạnh của bạn.

Địa chỉ nhận CV: hr.viettel20@gmail.com

Thời hạn gửi CV: Trước 13h00, Thứ Bảy, Ngày 15/01/2022

– Chủ đề: “Ứng tuyển TTS VTP– [Họ tên]”

Mong bạn sẽ dành thời gian tìm hiểu vị trí công việc tại Viettel Post và rất mong nhận được phản hồi từ bạn.

Chúc bạn mọi điều tốt lành!