CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN “NHIỆT HUYẾT VALOMA” LẦN THỨ 4, THÁNG 5/2023

Tiếp tục hưởng ứng tinh thần đóng góp cho xã hội, vào ngày 06/05/2023, Hiệp hội VALOMA đã tổ chức thành công Chương trình hiến máu tình nguyện “NHIỆT HUYẾT VALOMA” lần thứ 4 tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương (Hà Nội). Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ mỗi năm 2 lần, do Ban Hội viên VALOMA chịu trách nhiệm chính trong khâu tổ chức. Sự kiện lần này đã thu hút được sự quan tâm và nhiệt tình hưởng ứng của hơn 50 hội viên, trong đó có ông Trần Thanh Hải – Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương, Chủ tịch danh dự VALOMA; các cán bộ Bộ Công Thương; thầy cô giáo đến từ các trường đại học, cao đẳng như Trường Đại học Thương mại; Trường Đại học Sư phạm 2, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Học viện Tài Chính,… ; các anh chị khối doanh nghiệp như Công ty Cổ phần Gemadept; Công ty TNHH Tiếp Vận Thực (Real Logistics); Công ty Cổ phần ALP Logistics, … cùng các em sinh viên trong Mạng lưới CLB Logistics Sinh viên Việt Nam.


Hội viên VALOMA tiến hành làm thủ tục đăng ký hiến máu

Hội viên VALOMA tham gia hiến máu tình nguyện

Những hội viên VALOMA đầu tiên tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình


Ông Trần Thanh Hải – Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương, Chủ tịch danh dự VALOMA tham gia hiến máu


Hội viên VALOMA tham gia hiến máu chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình

Hiến máu nhân đạo từ lâu đã là một nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn và vô cùng cần thiết cho xã hội. Hiến máu được đánh giá là một hành động khoa học thể hiện sự chia sẻ của những người khỏe mạnh, giúp đỡ những người bệnh đang cần máu điều trị mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tình nguyện hiến máu. Hơn thế nữa, những người tham gia hiến máu sẽ nhận được những phản ứng tích cực đối với cơ thể như kích thích quá trình tái tạo máu mới, tạo ra trạng thái tinh thần tích cực, tâm lý thoải mái, làm giảm tình trạng quá tải sắt, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và ung thư.

Anh Lê Huy Phương – Phó Giám đốc, Công ty XNK Logistics tham gia hiến máu tình nguyện

TS. Phạm Văn Kiệm (áo sơ mi trắng) – Trường Đại học Thương mại tham gia hiến máu tình nguyện

Không chỉ dừng lại trong công đồng hội viên VALOMA, tinh thần hiến máu nhân đạo đã lan rộng đến sinh viên các trường đại học, cao đẳng, đặc biệt bao gồm các bạn sinh viên tích cực thuộc Mạng lưới Câu lạc bộ Logistics Sinh viên Việt Nam cùng chung tay thực hiện nghĩa cử cao đẹp này.


Các em sinh viên Mạng lưới CLB Logistics Sinh viên Việt Nam tham gia hiến máu

Thông qua sự kiện trên, Hiệp hội VALOMA mong muốn có thể góp phần gắn kết các hội viên, cùng xây dựng cộng đồng nhân lực ngành logistics Việt Nam vừa phát triển về nghiệp vụ chuyên môn, vừa mang lại nhiều giá trị hữu ích, nhân văn cho cộng đồng và xã hội.

PGS, TS. Đào Thanh Bình – Viện Kinh tế và Quản lý, Đại học Bách khoa Hà Nội tham gia hiến máu tại chương trình

Công ty TNHH Tiếp Vận Thực (Real Logistics) tham gia hiến máu tình nguyện tại Chương trình

Vợ chồng PGS, TS Vũ Duy Nguyên – Học viện Tài chính cùng tham gia hiến máu tại chương trình

Chương trình kết thúc với 10.850ml được hiến tặng và nụ cười rạng rỡ của tất cả các thành viên tham gia cùng lời hẹn ước gặp lại vào chương trình tháng 10/2023 với quy mô lớn hơn, địa bàn rộng hơn nhằm mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Xem thêm tại: https://vienhuyethoc.vn/