Thư kêu gọi tham gia hiến máu tình nguyện “NHIỆT HUYẾT VALOMA”

Thư kêu gọi tham gia hiến máu tình nguyện “NHIỆT HUYẾT VALOMA”

Thân gửi các quý thầy cô giáo, quý doanh nhân hội viên VALOMA và các em sinh viên!

Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) là một tổ chức tập hợp những con người đầy khát vọng, giàu nhiệt huyết, đam mê, có tinh thần cống hiến, mong muốn đem đến cho xã hội những lợi ích thiết thực nhất. Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, Hiệp hội cũng quan tâm và khuyến khích các hoạt động vì cộng đồng, hướng tới những giá trị nhân văn tốt đẹp.

“Hiến máu tình nguyện” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hiến máu tình nguyện đã góp phần giảm bớt khó khăn do thiếu nguồn máu điều trị trong các bệnh viện hiện nay, trở thành nguồn máu chủ yếu để điều trị cho người bệnh cần được truyền máu, đem đến cơ hội sống quý giá cho người bệnh.

Tôi kêu gọi các thầy cô giáo, các doanh nhân hội viên VALOMA và các em sinh viên hưởng ứng tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện của Hiệp hội mang tên “NHIỆT HUYẾT VALOMA”. Thời gian: từ 8h đến 11h ngày 16 tháng 4 năm 2022. Địa điểm: 1. Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương (Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội); 2. Bệnh viện 175 (số 1 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM).

Thân mời các thầy cô giáo, các doanh nhân hội viên VALOMA và các em sinh viên sẵn lòng sẻ chia, tình nguyện hiến máu đăng ký tại http://tiny.cc/hienmauvaloma.  Nếu cần trợ giúp, quý vị vui lòng liên hệ:

  • Tại khu vực TP. Hồ Chí Minh: anh  Nguyễn Thanh Nhã, Trưởng Ban Hội viên VALOMA- 091 8888 230;
  • Tại khu vực Hà Nội: chị Hà Thị Thanh Thủy, Phó trưởng Ban Hội viên VALOMA-090 628 3269.

Thân ái,

TM. BAN CHẤP HÀNH        

HIỆP HỘI PHÁT TRIỂN      

NHÂN LỰC LOGISTICS VIỆT NAM
CHỦ TỊCH                  

 

Mai Xuân Thiệu