THƯ NGỎ KÊU GỌI TÀI TRỢ CỦA HIỆP HỘI LOGISTICS VIỆT NAM (VALOMA)

Brochure Valoma

Quyết định 221/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành Kế hoạch hành động nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển dịch vụ logistics Việt Nam đến năm 2025 nêu rõ tại nhiệm vụ thứ 54: “Phát huy vai trò của các Hiệp hội trong lĩnh vực logistics nhằm xác định tầm nhìn, định hướng phát triển và hỗ trợ cho các doanh nghiệp về hoạt động kinh doanh dịch vụ logistics, phát triển nhân lực ngành logistics”. Nhằm triển khai nhiệm vụ này, ngày 30 tháng 4 năm 2021 vừa qua, Bộ Nội vụ đã ban hành Quyết định số 568/QĐ-BNV cho phép thành lập Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam.

Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) là một tổ chức xã hội – nghề nghiệp của các tổ chức, công dân Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau có mong muốn đẩy mạnh và nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nhân lực logistics. Thành viên của Hiệp hội bao gồm các trường đại học, cao đẳng; Viện, trung tâm đào tạo; Doanh nghiệp logistics; các giảng viên, doanh nhân, chuyên gia… trong lĩnh vực logistics.

Trong tháng 10 năm 2022 VALOMA có kế hoạch tổ chức chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm của Hiệp hội mang tên “VALOMA CONFEST 2022” với nhiều hình thức và nội dung chuyển tải phong phú, thiết thực phục vụ hội viên là các giảng viên, sinh viên, các cán bộ nhân viên, các tổ chức cơ sở đào tạo đại học/cao đẳng và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics và quản lý chuỗi cung ứng. VALOMA CONFEST 2022 có sự nhiệt tình tham gia của nhiều bộ ngành, các trường Đại học, Cao đẳng, Viện nghiên cứu và các doanh nghiệp Hội viên. Ngoài ra, chuỗi hội thảo này cũng thu hút nhiều cơ quan truyền thông đưa tin và được cập nhật thường xuyên trên các trang thông tin truyền thông của Hiệp hội.

Để góp phần vào sự thành công của Chương trình VALOMA CONFEST 2022 Ban Tổ chức trân trọng kính mời quý Công ty tham gia và tài trợ cho chuỗi sự kiện này của Hiệp hội phát triển nhân lực Logistics Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng hình ảnh của quý Công ty sẽ tiếp tục được cộng đồng ghi nhận và biết đến rộng khắp tại chuỗi sự kiện ý nghĩa này. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết hỗ trợ quý Công ty trong tư vấn đào tạo, giới thiệu việc làm, thực tập cho sinh viên trong lĩnh vực logistics và chuỗi cung ứng cũng như kết nối trong tương lai của Hiệp hội dành cho quý Công ty.

Brochure Hiệp hội Logistics Việt NamChuỗi sự kiện diễn ra tại VALOMA CONFEST 2022.

Chung kết cuộc thi Tài năng trẻ Logistics 2022.

Brochure Hiệp hội Logistics Việt Nam.

Quyền lợi của nhà tài trợ cho VALOMA CONFEST 2022.

Dịch vụ đào tạo và tư vấn dành cho nhà tài trợ:

Xem thêm về Brochure tại đường link sau:

https://online.visual-paradigm.com/share/book/valoma-brochure-flipbook-12wx5wdkt1