TỌA ĐÀM “KHỞI NGHIỆP CÙNG LOGISTICS”

TỌA ĐÀM “KHỞI NGHIỆP CÙNG LOGISTICS”

Thời gian: 13:30 – 17:30, thứ Ba (2/11/2021)

Hình thức: trực tuyến Zoom webinar (Link: https://bit.ly/Valoma2021; Pass: 021121)

đồng thời livestream trên Facebook Fanpage và YouTube chính thức của VALOMA

 

– Bạn đang là sinh viên chuyên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng?
– Bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ kiến tập, thực tập?
– Bạn đang chuẩn bị bắt đầu làm việc trong ngành logistics?

Vậy bạn đã am hiểu về ngành nghề mình sẽ theo đuổi? Kỹ năng cần có để thật sự có thể theo đuổi đam mê và thành công trong nghề?

Trong những năm gần đây, “Logistics và quản lý chuỗi cung ứng” là một trong những ngành có xu hướng phát triển mạnh mẽ và thay đổi liên tục, đòi hỏi các bạn sinh viên cần hiểu và không ngừng cập nhập xu hướng chung của ngành. Ngoài kiến thức, các bạn cần phải tự rèn luyện những kỹ năng thực sự cần thiết để có thể ngay-lập-tức ứng dụng được vào môi trường doanh nghiệp có mức độ cạnh tranh vô cùng gay gắt nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Vậy những kỹ năng quan trọng đó là gì? Hành trang mà các bạn cần chuẩn bị để thẳng tiến và không ngừng phát triển trong ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng là gì?

Tiếp nối thành công của các chương trình “Tọa đàm khởi nghiệp cùng logistics” thường niên được Mạng lưới đào tạo logistics Việt Nam, tiền thân của Hiệp hội Phát triển Nhân lực Việt Nam (VALOMA), tọa đàm cùng chủ đề lần này nằm trong chuỗi sự kiện VALOMA CONFEST (2-23/11/2021) sẽ được tổ chức miễn phí qua hình thức trực tuyến Zoom kết hợp livestream trên Facebook Fanpage và YouTube của VALOMA. Chương trình dành cho tất cả hội viên VALOMA, đặc biệt là các bạn sinh viên năm 3 & 4 ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng nhằm cung cấp những kiến thức và thông tin cập nhật nhất cùng những khuyến nghị thiết thực đối với chủ đề “khởi nghiệp cùng logistics”.

Với sự tham gia của các diễn giả nhiều kinh nghiệm đến từ Hiệp hội Valoma, Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia, các chuyên gia nhân sự, marketing đến từ các doanh nghiệp, viện đào tạo logistics hàng đầu… chúng tôi tin rằng chương trình sẽ thật sự mang lại cho các bạn sinh viên kiến thức về những kỹ năng nghề cần thiết cho các bạn trong quá trình mới bắt đầu bước vào con đường khởi nghiệp. Các bạn sẽ thực sự hiểu thêm về “Logistics và quản lý chuỗi cung ứng” – ngành học cân bằng năng lực và xu hướng ngành nghề cho Gen Z; nâng cao nhận thức, tự rèn luyện những kỹ năng cần thiết trước khi khởi nghiệp như kỹ năng viết CV, thư xin việc, kỹ năng ứng biến khi trả lời phỏng vấn…Đặc biệt, qua chương trình các bạn sẽ nhận được thông tin chia sẻ về cơ hội, vị trí thực tập, tuyển dụng mới và các yêu cầu cụ thể từ phía doanh nghiệp để đảm bảo hoạt động thực tập đạt hiệu quả cao, và có cơ hội được tuyển dụng chính thức sau kỳ thực tập.

Hãy nhanh tay đăng ký chương trình của chúng tôi để có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia đầu ngành.

  1. Vui lòng điền thông tin cá nhân/tổ chức vào Google Form sau để Ban tổ chức tiện việc theo dõi và hỗ trợ: https://bitly.com.vn/bo68yj (mẫu đăng ký cho cả chuỗi sự kiện của VALOMA CONFEST)
  2. Các kênh tham dự tọa đàm: