Thư kêu gọi tham gia hiến máu tình nguyện “NHIỆT HUYẾT VALOMA”

Thân gửi các quý thầy cô giáo, quý anh/chị hội viên VALOMA và các em sinh viên!

Hiến máu tình nguyện là một một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Hiến máu tình nguyện đã góp phần giảm bớt khó khăn do thiếu nguồn máu điều trị trong các bệnh viện hiện nay và đem đến cơ hội sống quý giá cho người bệnh. Trải qua hai năm thành lập, bên cạnh những hoạt động chuyên môn với nhiều ý nghĩa thiết thực, Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) đã thực hiện thành công bốn đợt Hiến máu tình nguyện (tháng 10 năm 2021, tháng 4 và tháng 11 năm 2022, tháng 5 năm 2023).

Trên tinh thần đó, tôi xin tiếp tục kêu gọi các thầy cô giáo, các anh/chị hội viên từ doanh nghiệp trong Hiệp hội VALOMA cùng các em sinh viên trong Mạng lưới Câu lạc bộ Logistics sinh viên Việt Nam hưởng ứng tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện của Hiệp hội mang tên “NHIỆT HUYT VALOMA”.

Thời gian: 8h00 đến 11h00 ngày 14 tháng 10 năm 2023

Địa điểm:

  • Tại Hà Nội: Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương (phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội)
  • Tại TP. HCM: Bệnh viện 175 (số 1 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM)

Link đăng ký: http://tiny.cc/hienmau2023 (hoặc sử dụng QR code ở dưới)

Hiệp hội rất mong nhận được sự sẵn lòng sẻ chia, tình nguyện hiến máu từ các thầy/ cô giáo, các anh/ chị hội viên VALOMA và các em sinh viên!

Nếu có bất cứ câu hỏi gì, quý vị vui lòng liên hệ chị Trần Thị Hương SĐT:  0975 541 238 (Hà Nội) hoặc chị Đoàn Thị Ngọc, SĐT: 0333 065 218 (TP.HCM).