VALOMA THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TẠP CHÍ LOGISTICS VIỆT NAM (VLR)

Nhằm đẩy mạnh kết nối với các cơ quan truyền thông, sáng ngày 9/8/2023, Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) đã có buổi thăm và làm việc tại Tạp chí Logistics Việt Nam (VLR). Tham gia đoàn có ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch danh dự, ông Nguyễn Thanh Nhã, Trưởng Ban Hội viên; PGS.TS Hà Thị Ngọc Oanh, Phó Trưởng Ban Kiểm tra; TS. Hà Minh Hiếu, Phó Trưởng Ban Truyền thông cùng đại diện doanh nghiệp và giảng viên từ các trường đại học, cao đẳng.

Về phía VLR có sự hiện diện của TS. Lê Văn Hỷ, Tổng Biên tập cùng với lãnh đạo các phòng ban, các phóng viên.

Thành lập từ năm 2009, VLR là cơ quan truyền thông đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực logistics. Trong 14 năm qua, VLR đã chuyển tải đến độc giả một khối lượng lớn tin, bài, ảnh, phóng sự về hoạt động logistics trong và ngoài nước, trong đó có những bài phân tích chuyên sâu được đánh giá cao.

Theo xu hướng ứng dụng công nghệ hiện đại, VLR đã xây dựng hệ quản trị nội dung trực tuyến và dần dần sẽ chuyển thành một cơ quan báo chí xuất bản trực tuyến trong tương lai.

Tại buổi làm việc, hai bên chia sẻ những kết quả hoạt động trong thời gian vừa qua, đề xuất mong muốn hợp tác, phối hợp trong việc phát triển nội dung về đào tạo, phát triển nguồn nhân lực logistics Việt Nam cũng như định hướng thông tin nghiên cứu khoa học về lĩnh vực logistics. Hiện nay, các bài báo khoa học đăng trên VLR được tính 0,25 điểm – đây là một thuận lợi cho các trường hội viên VALOMA khi công bố kết quả nghiên cứu trên tạp chí này.

Đại diện VALOMA bày tỏ sự vui mùng khi được biết định hướng của VLR trong thời gian sắp tới và chia sẻ những giá trị mà VLR sẽ có khi hợp tác với VALOMA.

Lê Văn Hỷ, Tổng Biên tập VLR cảm ơn VALOMA đã tạo điều kiện cho VLR tham gia hệ sinh thái logistics và chuỗi cung ứng của VALOMA, và cam kết phối hợp với các Ban chuyên môn của VALOMA để xúc tiến xây dựng các chương trình hợp tác toàn diện.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc giữa VALOMA và VLR

Đoàn VALOMA thăm và làm việc tại VLR

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hợp tác