VALOMA thăm và làm việc tại Trường Đại Học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 25/1/2024 Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) có chuyến thăm, làm việc, đồng thời trao giấy chứng nhận hội viên tổ chức cho Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM (HIU). Dẫn đầu đoàn có PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa, Phó Chủ tịch VALOMA; ông Nguyễn Thanh Nhã, Trưởng Ban Hội viên VALOMA cùng các đại diện doanh nghiệp và giảng viên đến từ các trường đại học, cao đẳng. Đặc biệt, cùng đoàn thăm, làm việc tại HIU còn có sự hiện diện của ông Trần Thanh Hải, Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương, Chủ tịch danh dự VALOMA.

Về phía HIU có sự tiếp đón nồng nhiệt của PGS.TS Đàm Sao Mai, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Thành Long, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh cùng các thầy, cô là trưởng, phó các phòng ban, khoa, viện cùng các thầy cô của trường.

Đoàn đã được PGS.TS Đàm Sao Mai chia sẻ những thành tựu và những khó khăn từ trường HIU trong đó kỳ vọng mong muốn sự hợp tác, phối hợp đào tạo trong lĩnh vực logistics và quản lý chuỗi cung ứng, đặc biệt là khi trở thành thành viên tổ chức chính thức của VALOMA.

Theo TS Nguyễn Thành Long, HIU đã bắt đầu đào tạo chuyên ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng đã được nhiều khoá, trường luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo và hợp tác doanh nghiệp, mô hình đào tạo của trường luôn gắn với thực hành, thực tập.

Đại diện VALOMA, PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa chia sẻ những thành tựu đạt được của VALOMA trong thời gian vừa qua cũng như những kế hoạch, dự định sắp tới và cam kết tạo mọi điều kiện tối đa hỗ trợ HIU khi gia nhập trở thành hội viên tổ chức chính thức của VALOMA.

Về phía quản lý nhà nước, ông Trần Thanh Hải cũng bày tỏ sự vui mừng khi được biết định hướng của HIU trong thời gian sắp tới và chỉ đạo VALOMA hỗ trợ thành viên tổ chức mới. Bên cạnh đó, ông Trần Thanh Hải cũng có nhiều chia sẻ về nghề logistics và quản lý chuỗi cung ứng cũng như rất quan tâm về mô hình đào tạo định hướng ứng dụng của nhà trường.

Trong buổi thăm, làm việc và tọa đàm này đoàn cũng được nghe nhiều ý kiến từ doanh nghiệp, chuyên gia, giảng viên định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Kết thúc buổi làm việc cùng đoàn, TS Nguyễn Thành Long, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh – đơn vị chịu trách nhiệm đào tạo ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng HIU đã cảm ơn đoàn cùng các doanh nghiệp. HIU cũng như Khoa Quản trị kinh doanh rất mong sự hợp tác và hỗ trợ từ VALOMA để có thể cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng trong bối cảnh chuyển đổi số và thiếu hụt nguồn nhân lực như hiện nay.

Sau đây là một số hình lưu niệm tại buổi làm việc giữa VALOMA và HIU

Đoàn VALOMA thăm và làm việc tại HIU

VALOMA trao giấy chứng nhận hội viên cho HIU

Chụp hình lưu niệm giữa VALOMA và HIU