CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ NHẤT THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Đại hội lần thứ nhất

Vậy là Đại hội lần thứ nhất – Đại hội thành lập Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam đã thành công tốt đẹp sau 4 tiếng làm việc, từ 8h00 đến 12h00 ngày 27 tháng 7 năm 2021.

Ban chấp hành nhiệm kỳ thứ nhất 2021 – 2024 của Hiệp Hội xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới:

– Cảm ơn Chủ tịch danh dự của Hiệp hội ông Trần Thanh Hải (Phó Cục trưởng Cục Xuất Nhập khẩu, Bộ Công Thương) – người đã đưa ra ý tưởng và đặt nền móng quan trọng đầu tiên cho sự ra đời của Hiệp hội ngày hôm nay.

– Cảm ơn các trường đại học, cao đẳng, doanh nghiệp và các cá nhân đã tích cực trong Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam từ năm 2017 và Ban Vận động thành lập Hiệp Hội từ năm 2019 đến nay để góp phần vào sự hình thành Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam.

– Cảm ơn các thầy cô, anh chị trong Ban trù bị Đại hội đã tâm huyết, trách nhiệm trong suốt 3 tháng qua để hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ và thích ứng rất nhanh cho các phương án tổ chức từ Đại hội trực tiếp với 300 đại biểu (ban đầu) chuyển sang Đại hội trực tiếp kết hợp trực tuyến và cuối cùng chỉ cách vài giờ đồng hồ thay đổi hoàn toàn kịch bản để chuyển sang Đại hội trực tuyến hoàn toàn với gần 200 đại biểu tham dự.

– Cảm ơn tổ chức, cá nhân Hội viên của Hiệp hội đã đồng lòng đóng góp trực tiếp hoặc gián tiếp bằng nhiều hình thức khác nhau trong suốt thời gian qua để tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp, đúng thời gian đã xác định.

VỀ PHÍA KHÁCH MỜI VÀ CÁC NHÀ TÀI TRỢ:

– Cảm ơn các đồng chí lãnh đạo của Bộ Nội vụ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã tham dự trực tuyến Đại hội và phát biểu chúc mừng sự ra đời của Hiệp hội.

– Cảm ơn các Hiệp hội bạn: Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam; Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam; Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia và Tổ chức Aus4Skills đã tham dự trực tuyến và phát biểu chúc mừng Đại hội

– Cảm ơn các Nhà tài trợ Kim cương (ViettelPost; Bee Logistics); nhà tài trợ Vàng (TMX, GHTK); Nhà tài trợ Bạc (CMU Logistics, U&I Logistics; Tân Cảng); Nhà tài trợ Đồng (Vietnam Post); Nhà tài trợ Đồng hành (Mắt Bão, GLI) đã đồng hành cùng Đại hội.

Cùng nhau chúng ta đã làm nên một Đại hội thành công ngoài mong đợi trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid. Chúng ta hãy cùng tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ của Hiệp hội trong tương lai.

Xin mời quý vị xem lại video về quá trình hình thành và phát triển của Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam dưới đây:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *