Tọa đàm “Khởi nghiệp cùng logistics” tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (#HIU)

Sáng ngày 23 tháng 3 năm 2019, đông đảo bạn trẻ đã tham dự tọa đàm “Khởi nghiệp cùng logistics” được tổ chức tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (#HIU). Buổi tọa đàm do Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam (tiền thân của Hiệp hội phát triển nhân lực Logistics Việt Nam) phối hợp với Cục Xuất nhập khẩu tổ chức, HIU vinh dự là đơn vị đăng cai.

Tham gia buổi tọa đàm có khách mời gồm ông Trần Thanh Hải – Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, bà Phạm Thị Bích Huệ – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Tổng Giám đốc Gemadept, NGND. PGS. TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng HIU.

Đây là dịp để các bạn sinh viên giao lưu, trò chuyện với các diễn giả là những người sáng lập hoặc CEO của các doanh nghiệp logistics. Các diễn giả tại buổi tọa đàm đã chia sẻ cởi mở về các băn khoăn, thắc mắc của các bạn sinh viên trong việc quản trị nhân lực, vai trò của công nghệ, con người, cũng như khó khăn, thách thức khi khởi nghiệp, những câu chuyện khởi nghiệp thú vị từ kinh nghiệm và bài học trong khởi nghiệp với những kiến thức, thông tin, kỹ năng bổ ích, lý thú cho các bạn sinh viên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *