GIAO HÀNG TIẾT KIỆM LẤY CON NGƯỜI LÀ TRUNG TÂM

Giaohangtietkiem hoạt động với tôn chỉ lấy con người làm trung tâm, lấy phát triển cá nhân làm mục tiêu; khuyến khích mỗi cá nhân thể hiện bản sắc của riêng mình và tạo nên văn hóa ĐA BẢN SẮC, giúp mỗi thành viên trong tổ chức phát huy được năng lực bản thân, phát triển con người cá nhân toàn diện.

 

Đặc trưng con người GHTK

Young

GHTK tin rằng những người trẻ, không có kinh nghiệm sẽ tiếp thu và học hỏi nhanh. Không bị gò bó bởi khuôn  mẫu cũ cũng khiến tư duy sáng tạo được phát triển. Trẻ cũng khiến con người dấn thân, xông xáo hơn, không ngại thử thách mình với nhiệm vụ mới.

 

 

 

Smart

Sự thông minh và nhạy bén trong tư duy xử lý các tình huống bất ngờ luôn là yếu tố rất được đề cao. GHTK cam kết tạo nên không gian làm việc độc lập và sáng tạo, con người sử dụng máy móc để học hỏi và nâng cao trải nghiệm chứ không thể bị máy móc chi phối.

Tough but fair

Diễn biến nhanh chóng cùng những thay đổi linh hoạt tại GHTK đã tạo nên một môi trường đầy khó khăn và thách thức. Tuy vậy, chính từ môi trường thử thách đó, thành quả mà mỗi GHTK-er tạo ra là những giá trị chân thực và tức thời, được mọi người công nhận và vinh danh.

 

Văn hóa GHTK 

Ở GHTK chúng tôi cam kết từng cá nhân có đủ không gian, được trao quyền để làm việc độc lập đồng thời tự học hỏi qua nhiều trải nghiệm để hoàn thiện bản thân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐA BẢN SẮC

GHTK coi trọng sự khác biệt, khuyến khích mỗi cá nhân thể hiện sự cá tính của mình. Năng lực cá nhân không bị phán xét qua cách thức làm việc mà nó khẳng định qua kết quả công việc thực tế và giá trị cốt lõi được đảm bảo

Zero Spirit

Là dám bắt đầu lại từ đầu, các GHTK-ers luôn trong tâm thế sẵn sàng thay đổi, sẵn sàng bỏ cái đang có sẵn để làm lại quy trình – hệ thống – dịch vụ tốt hơn.

Là dám tạo ra sự thay đổi, dám tạo ra sự chuyển mình bằng cách làm những việc rất khó, những việc chưa ai làm, những việc chưa bao giờ nghĩ tới.

Sâu thẳm ở đó là lòng dũng cảm, là sự mạnh mẽ, không sợ hãi, là Zero Spirit.

One – By GHTK

KẾT NỐI với nhau là cách người Giaohangtietkiem cùng nhau vượt qua những thách thức mới, những giới hạn mới. Bằng sự gắn kết, bằng bàn tay và khối óc, các GHTKers đã tạo ra sự ĐA KẾT NỐI rộng khắp và mạnh mẽ: Kết nối giữa con người với con người; Kết nối giữa các vị trí, các bộ phận, các vùng miền; Kết nối với công nghệ, với kho vận – hàng hóa, với phương tiện, với dịch vụ… để trở thành một khối thống nhất, để cùng hướng tới một mục tiêu chung của tập thể.