Vietnam Post đưa ra giải pháp vận chuyển hàng nặng giá rẻ, 8.000 đồng/kg

Dịch vụ Logistics Eco của Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) là giải pháp vận chuyển hàng nặng, hàng cồng kềnh được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng bởi giá cước cạnh tranh và mức độ an toàn hàng hóa được đảm bảo.

Vietnam Post

Tính đến thời điểm hiện tại, Vietnam Post vẫn là một trong những đơn vị chuyển phát cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nặng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Cụ thể, với mức giá 8.000 đồng/kg, khách hàng có thể gửi không giới hạn số lượng bưu gửi gửi bằng đường thủy và đường bộ. Các bưu gửi cũng cần tuân thủ những quy định riêng về kích thước: chiều dài không quá 3m, thể tích không quá 1mcho bưu gửi vận chuyển đường bộ, đường thủy; chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m, chiều dài lớn nhất không vượt quá 1,5m đối với bưu gửi đường hàng không. Trong trường hợp bưu gửi có kích thước và khối lượng vượt quá mức quy định, Vietnam Post cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng phương án cung cấp dịch vụ riêng để đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển phát của khách hàng.

Chính thức được cung cấp từ năm 2016, Logistics Eco là dịch vụ được thiết kế riêng cho nhóm khách hàng có nhu cầu vận chuyển những loại hàng hóa hoặc kiện hàng, lô bưu gửi có kích thước và khối lượng lớn, từ 30 kg đến 1000 kg trong phạm vi toàn quốc. Tùy vào yêu cầu của từng khách hàng, tính chất hoặc kích thước, khối lượng hàng hóa, Vietnam Post cũng linh hoạt các phương thức vận chuyển bằng đường bộ, đường thủy hoặc đường hàng không cho phù hợp nhất, đảm bảo an toàn và giảm thiểu tối đa các sự cố ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn bởi mỗi bưu gửi và lô hàng đều được gắn số hiệu để theo dõi định vị trong suốt quá trình chuyển phát.

Vietnam Post

Với thế mạnh về hạ tầng bưu chính số 1 Việt Nam, cùng năng lực vận chuyển vượt trội, Vietnam Post tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp vận chuyển hàng cồng kềnh, hàng nặng uy tín và chất lượng nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *